V’STAR RESORT

Nếu bạn đang có một thời gian nghỉ khá dài hoặc là chỉ trong hai ngày thứ bảy, chủ nhật cũng được thì chúng tôi khuyên bạn hãy nên đi nghỉ dưỡng ở đâu đó. Dù trong một thời gian ngắn hay trong một ngày duy nhất đi nữa thì bạn cũng nên đi vì nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn và nó cũng khiến cho bao mệt mỏi, căng thẳng của công việc, của cuộc sống tan biến đi hết. Chỉ sau một ngày thôi bạn cũng đã thấy yêu đời, yêu cuộc sống, yêu công việc của mình thêm nhiều rồi. Nếu bạn được nghỉ ngắn hạn như thế thì cũng chỉ nên chọn đi những nơi gần với trung tâm Hà Nội nhất hoặc chỉ hơi xa một chút thôi, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đến một địa điểm cũng cách Hà Nội không quá xa nhưng cũng không phải là gần đó chính là  V’Star Resort ở Hòa Bình.

Khu nghỉ dưỡng này khá là nổi tiếng tại Hòa Bình và cũng thu hút được khá nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây. Họ cũng đều rất thích và hài lòng với phong cảnh, không gian cũng như cách phục vụ của khu nghỉ dưỡng này.

V’Star Resort cách Hà Nội tròn 70km không hơn không kém, có lẽ xuất phát từ Hà Nội thì bạn sẽ chỉ cần ngủ một giấc thì chưa đầy 3 tiếng đồng hồ sau bạn đã có mặt tại V’Star Resort. Khi ấy, bao mệt mỏi của một chặng đường dài sẽ tan biến hết vì bạn sẽ được nhìn thấy một khu nghỉ dưỡng rất đẹp và cũng rất thanh bình với thiên nhiên bao quanh của chúng tôi.

V’Star Resort nằm ngay giữa trung tâm của thành phố Hòa Bình, thế nhưng lại không hề ồn ào huyên náo mà nó vẫn giữ được một không gian rất tĩnh lặng, thanh bình. V’Star Resort được nằm trong một khuôn viên khá rộng với 3 héc ta đất, quanh đây cũng được thiết kế bởi rất nhiều cây cổ thụ to cao vì thế vào đến khu nghỉ dưỡng này cảm giác rất thoáng mát và thậm chí là còn hơi hơi lạnh nữa. V’Star Resort trước kia là một khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí dành riêng cho các chuyên gia của Nga khi sang Việt Nam xây dựng thủy điện sông Đà. Nhưng mãi đến  nhiều năm về đây thì mới thành khu nghỉ dưỡng  đạt tiêu chuẩn 3 sao nổi tiếng ở Hòa Bình dành cho tất cả mọi người, các du khách cả trong nước và du khách quốc tế.

V’Star Resort được xây dựng theo kiểu một biệt thự tầng thấp và nhỏ, xung quanh là cây cối hoa lá, đằng trước của khu nghỉ dưỡng là một hồ rất lớn còn xa xa xung quang khu nghỉ dưỡng thì đều là núi vì vốn địa hình của Hòa Bình đều là rừng và núi lớn. Cũng bởi vậy mà khí hậu ở đây hầu như đều rất mát mẻ như mùa thu hay chớm đông, chứ không oi bức quá như mùa hè ở Hà Nội. Tất cả khu nghỉ dưỡng đều được làm bằng Gỗ, mái nhà thì được lợp thêm cả cọ nên nhìn vào sẽ thấy rất cổ nhưng cũng rất đẹp và thú vị. Khi bạn đến đây, chắc chắn bạn sẽ thấy khu nghỉ dưỡng này như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp vậy. Nhà gỗ và cỏ cây hoa lá, vườn tược bao quanh một màu xanh. Thật là tuyệt vời!