VÂN LONG RESORT

Ninh Bình vốn là một nơi có khá nhiều thắng cảnh đẹp vì vậy du khách đến đây rất nhiều, chính vì du khách đến đây nhiều nên các khu nghỉ dưỡng càng được mở rộng hơn và hiện nay, ở Ninh Bình có rất nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau, ở mỗi khu có một cảnh đẹp riêng, không gian khác nhau, chi phí ở lại khác nhau và mọi thứ đều hoàn toàn khác nhau. Nhiều du khách trước khi thăm quan du lịch tại Ninh Bình vẫn luôn đắn đo không biết nên lựa chọn khu nghỉ dưỡng nào cho hợp lý nhất. Quả thực là một điều vô cùng khó, nhưng đến với chúng tôi, chúng tôi vẫn luôn gợi ý cho bạn đến với Vân Long Resort. Không phải tự nhiên mà chúng tôi đưa ra gợi ý đó cho các bạn, mà chắc chắn chúng tôi phải có những lý do vô cùng đúng mà khiến các bạn phải đồng tình.

Nói về phong cảnh và không gian thì Vân Long Resort là một khu nghỉ dưỡng phải nói là rất tuyệt vời. Nơi đây có phong cảnh rất yên bình và xanh sạch nên không gian của nó cũng vậy, cũng khiến cho bạn quên đi hết những muộn phiền mệt mỏi của đời sống thường ngày, nơi đây chỉ có không gian yên bình, thanh tịnh, rất thích hợp cho việc nghỉ ngơi của các du khách.

Về các trang thiết bị thì Vân Long Resort đều có đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và rất hiện đại. Nó cũng góp phần mang đến cảm giác thoải mái cho các bạn khi bước vào phòng nghỉ ngơi. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng với vòi hoa sen hiện đại và bồn tắm riêng, ở trong phòng thì dường như tất cả đều được làm bằng gỗ, từ nền nhà đến trần nhà,.. Trong phòng có đầy đủ tủ lạnh, máy lạnh hai chiều, ti vi màn hình to rõ nét và có cả mạng internet để bạn sẽ có thể thoải mái ở trong phòng đọc tin tức, xem phim mình yêu thích. Đặc biệt, mỗi phòng đều có điện thoại để gọi cho nhân viên, nếu bạn cần gì chỉ cần một cú điện thoại thôi, nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến tận phòng cho bạn.

Đặc biệt, tại Vân Long Resort còn có nhà hàng riêng, khu  vui chơi riêng. Nhà hàng ăn này, bạn có thể ăn bất cứ món gì bạn yêu thích chỉ cần bạn đặt trước 3 tiếng đồng hồ. Còn khu vui chơi thì có sân chơi Tennis cho người lớn và sân chơi cho trẻ em, các bạn hoàn toàn có thể đưa con mình đi cùng.

Khi bạn đến với Vân Long Resort, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận bởi sự sang trọng, lịch sự nhưng vẫn thanh bình, yên tĩnh của khu nghỉ dưỡng này. Các bạn sẽ hài lòng với cách phục vụ của nhân viên tại Vân Long Resort.

Đã có rất nhiều du khách khi đến Ninh Bình đều chọn lựa Vân Long Resort của chúng tôi và họ cảm thấy hài lòng với điều đó, thậm chí rất nhiều du khách năm nào cũng qua đây để nghỉ dưỡng. Chúng tôi có hỏi lý do gì khiến họ đến đây nhiều lần vậy mà không muốn nghỉ dưỡng tại những nơi khác thì chúng tôi có được một câu trả lời đó là vì Vân Long Resort  quá tuyệt vời, chất lượng tốt mà giá cả cũng vô cùng hợp lý. Thực sự khu nghỉ dưỡng Vân Long của chúng tôi rất vui vì điều đó và càng cảm thấy phải nỗ lực hơn trong việc phục vụ các du khách.