TRE NGUỒN RESORT

Bạn là một người rất bận rộn với công việc, nhiều khi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, căng thẳng xen lẫn với áp lực làm bạn bị stress nặng. Bạn muốn đi đâu đó nghỉ dưỡng để tinh thần được thoải mái hơn và đầu óc được thư thái hơn. Vậy thì bạn nên đi nghỉ dưỡng ở những nơi gần với trung tâm Hà Nội nhất để đỡ lãng phí nhiều thời gian, nhưng nơi đó cũng phải đẹp, không gian yên tĩnh và phù hợp với túi tiền nữa. Hiện nay, nhiều người đã dành hai ngày thứ bảy và chủ nhật để đi chơi ở những nơi mà họ muốn và họ đã lựa chọn Phú Thọ. Phú Thọ không như những nơi khác đó là vì nó có rất ít các khu nghỉ dưỡng, ở đây có khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất đó chính Tre Nguồn Resort.

Nơi đây đã thu hút được khá nhiều du khách trong và ngoài nước, và dường như khi ai đến với Phú Thọ thì đều đến với khu nghỉ dưỡng này. Vì đặc biệt ở nơi đây có một điều khác với những khu nghỉ dưỡng khác đó là vì nó có được một nguồn nước nóng rất tự nhiên và cũng rất quý hiếm, rất nhiều du khách khi đến đây đều vì nguồn nước nóng này.      

Tre Nguồn Resort cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km vậy nên trong quãng đường đi bạn chỉ cần ngủ một giấc thật ngon thôi là đã đến nơi rồi. Mở mắt ra chắc chắn bạn sẽ thấy một khu nghỉ dưỡng đẹp tuyệt vời bởi bao bọc xung quanh là thiên nhiên xanh, sạch và đẹp vô cùng. Chỉ có vậy thôi là bạn cũng đủ biết rằng nơi đây trong lành và yên tĩnh như thế nào, thật sự quá phù hợp cho việc bạn nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau quãng thời gian làm việc đầy mệt mỏi và căng thẳng. Chỉ cần bước xuống xe và vào nhận phòng đã đặt trước, bạn sẽ được thư giãn bởi cốc trà nóng mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn ở mỗi phòng, uống trà vào bạn sẽ cảm thấy người tỉnh táo hơn rất nhiều và ngủ một giấc dậy, bạn hoàn toàn có thể đi thăm quan suối nước nóng Tre Nguồn Resort của chúng tôi, bạn có thể tắm tại đây.    

Tre Nguồn Resort với diện tích rộng hơn 2,5 héc ta và bao quanh là những đồi cỏ, đồi chè xanh bát ngát. Bạn đến đây sẽ cảm thấy rất không gian rất sạch, rất tĩnh lặng và cũng rất đẹp nữa. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những món đặc sản mà không ở đâu có và ngon bằng ở nhà hàng của chúng tôi, đó là món dê núi đá, cá của sông Đà, gà tổng Thượng, nếp nương Thanh Thủy. Đó là những món đặc sản lâu năm ở Phú Thọ cũng như là ở Tre Nguồn Resort. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các món ăn của chúng tôi bởi nhà hàng của chúng tôi đã được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Không những yên tâm mà bạn còn phải trầm trồ khen ngon vì những món ăn này các du khách đến đây đều rất thích thậm chí đến ngày cuối cùng còn bảo các đầu bếp làm thêm để mua về cho gia đình và bạn bè.

Tất cả các du khách khi đã đến với Tre Nguồn Resort thì đều rất hài lòng với không gian nơi đây và đặc biệt là nhớ mãi những món đặc sản của Phú Thọ.