THANH THỦY RESORT

Nói về khu tắm nước khoáng nóng nổi tiếng nhất ở miền Bắc có lẽ phải kể đến Thanh Thủy thuộc tỉnh Phú Thọ, đến đây người ta thường chọn địa điểm dừng chân phù hợp không thể phù hợp hơn đó chính là Thanh Thủy Resort

Nơi đây là một nơi được nhiều du khách trong nước yêu thích chứ đừng nói gì là du khách quốc tế. Không chỉ bởi nguồn nước khoáng nóng diệu kỳ mà còn là nhờ phong cảnh, không gian vô cùng yên tĩnh và xanh đẹp của Thanh Thủy Resort cùng với khu vui chơi giải trí vô cùng rộng lớn và thoải mái. Đến đây rồi có lẽ bạn sẽ chẳng muốn về nữa, bởi phong cảnh quá đẹp, không gian quá tuyệt vời, phòng nghỉ thì quá đẹp và sang trọng, chẳng có gì đáng để chê trách, đến cả phong cách phục vụ của nhân viên cũng thật sự tốt. Đó cũng chính là tâm sự của rất nhiều du khách khi đã đến đây và chúng tôi rất lấy làm vui vì điều đó.

Thanh Thủy Resort là một khu nghỉ dưỡng rất nổi tiếng của tỉnh Phú Thọ với không gian hòa mình vào thiên nhiên trù phú, nhìn xung quanh khu nghỉ dưỡng rất xanh, sạch và đẹp vô cùng. Chính vì vậy, không gian nơi đây càng thêm yên tĩnh và thanh bình hơn, điều đó khiến cho các du khách nước ngoài lại thêm thích hơn bởi có lẽ ở nước họ rât ít nơi thanh bình, yên tĩnh như làng quê ở Việt Nam. Quả thực là như thế, Thanh Thủy Resort thu hút rất nhiều các du khách nước ngoài hơn bất kỳ nơi nào, cũng bởi ở đây có suối nước khoáng nóng. Suối nước khoáng này làm cho  con người ta cảm thấy khỏe mạnh hơn và sảng khoái  hơn, sau bao nhiêu áp lực và mệt mỏi của công việc, của cuộc sống thường ngày, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Có nhiều du khách đến đây 1 lần rồi nhưng những lần sau vẫn đến vì họ cảm thấy nơi đây rất yên bình và làm họ đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều.

Nói về các món ăn của nhà hàng trong Thanh Thủy Resort thì các món ăn là những món đặc sản của vùng đất Phú Thọ, ai ăn rồi cũng đều nghiền cả. Rất nhiều du khách còn đặt các món ăn đó ở nhà hàng vào hôm cuối cùng để gói lại mang về cho gia đình và bạn bè thưởng thức. Còn các du khách nước ngoài thì đều rất thích những món ăn này, họ đều khen và đều qua đây thêm rất nhiều lần để thưởng thức chúng.

Ngoài ra còn có các khu vui chơi giải trí, các khu spa, làm đẹp, massage, xông hơi.  Thanh Thủy Resort còn có cả sân chơi tennis, bóng rổ, bóng chuyền và sân đánh golf. Tất cả các du khách khi đến đây đều rất hài lòng với các dịch vụ vui chơi giải trí ở đây. Hơn thế, ở khu nghỉ dưỡng Thanh Thủy của chúng tôi còn có cả quán Bar cho các du khách, 1 quán Bar dành cho các du khách người nước ngoài và 1 quán Bar là dành cho các du khách người Việt . Mỗi quán Bar đều có một không gian và cách thiết kế bài trí trong quán hoàn toàn khác nhau.

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến cho các du khách những gì tốt nhất và khiến cho các du khách hài lòng nhất.