THANH TÂM SEASIDE RESORT

Khi các bạn đến với Huế hay Đà Nẵng chắc chắn các bạn đều được đến với bãi biển Lăng Cô, một bãi biển rất đẹp, nó có một vẻ đẹp rất buồn rất thanh tịnh chứ không ồn ào và quá lắm người như những bãi biển khác, nước biển cũng màu trắng, cát cũng màu trắng, chắc vì thế mà biển Lăng Cô nhìn rất u sầu. Nhưng có lẽ vì điều đó mà bãi biển Lăng Cô càng được nhiều người yêu thích hơn và càng có nhiều du khách đến với bãi biển Lăng Cô hơn. Khi bạn đến đây, chắc chắn bạn không thể không tìm lại một nơi để dừng chân nghỉ ngơi được, vì vậy chúng tôi sẽ có gợi ý cho bạn về một địa điểm nghỉ ngơi rất tuyệt vời đó chính là Thanh Tâm Seaside Resort.

Nghe thấy cái tên Thanh Tâm Seaside Resort là chúng ta đã có thể hiểu được khu nghỉ dưỡng này là nằm ngay cạnh biển và khu nghỉ dưỡng Thanh Tâm của chúng tôi nằm ngay cạnh bãi biển Lăng Cô, vì vậy nếu các du khách đến với biển Lăng Cô thì nghỉ chân tại đây là một điều hợp lý và tuyệt vời nhất. Ở đây, các du khách cũng có thể đi thăm quan du lịch ở rất nhiều địa điểm lịch sử khác ở Huế cũng như Đà Nẵng.

Để nói về độ thu hút các du khách thì có thể nói Thanh Tâm Seaside Resort rất nổi tiếng. Hầu như tất cả các du khách khi đến với bãi biển Lăng Cô thì đều tìm đến điểm dừng chân nghỉ ngơi là khu nghỉ dưỡng Thanh Tâm của chúng tôi. Qua nhiều năm phát triển thì khu nghỉ dưỡng Thanh Tâm của chúng tôi đã có những bước phát triển vô cùng mạnh, các dịch vụ du lịch cũng phát triển và phong phú hơn, quy  mô cũng rộng lớn hơn rất nhiều.

Thanh Tâm Seaside Resort của chúng tôi có trên 30 phòng nghỉ cho các du khách và có nhiều loại phòng khác nhau, mỗi loại là với một giá tiền cũng rất khác nhau để cho các du khách có thể thoải mái lựa chọn phòng ở hợp với mình. Tất cả các phòng đều có các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi và cao cấp, hầu như mọi thứ đều được làm bằng gỗ như giường, tủ quần áo, bàn ghế, đèn ngủ, sàn nhà, trần nhà,.. với một không gian rất ấm cúng và yên bình chứ không ồn ào náo nhiệt. Từ phòng nghỉ nhìn ra ngoài bạn có thể nhìn rõ biển ngay trước mắt, ở dưới là vườn rộng và ngoài ra còn có bể bơi cho các du khách.

Đặc biệt, Thanh Tâm Seaside Resort còn thiết kế riêng cho những du khách nào thích không gian riêng, có những không gian được chúng tôi thiết kế là ngồi ăn uống và hướng được ra biển, các du khách có thể thưởng thức những món ăn hương vị biển và cũng đồng thời được ngắm biển trong tất cả các thời gian trong ngày. Đã có rất nhiều cặp đôi yêu nhau được chúng tôi thiết kế cho một không gian rất riêng tư và ấm cúng hướng ra biển, và ở đó đã có rất nhiều những màn cầu hôn vô cùng lãng mạn. Thấy các du khách vui và hạnh phúc thì Thanh Tâm Seaside Resort của chúng tôi cũng cảm thấy vui theo.

Để các du khách có thể hài lòng với cách phục vụ của khu nghĩ dưỡng Thanh Tâm thì chúng tôi đã và đang cố gắng phát triển rất nhiều, chúng tôi cũng mong được sự ủng hộ của các du khách nhiều hơn.