THANH LÂM RESORT

Nằm ở địa bàn tỉnh Phú Thọ, mọi người vốn biết đến Thanh Lâm Resort là một khu nghỉ dưỡng vô cùng nổi tiếng của tỉnh Phú Thọ. Nó đã thu hút rất nhiều các du khách đến với Phú Thọ và nhờ có nó mà tỉnh Phú Thọ càng ngày càng có thể phát triển thêm về mặt du lịch.

Các du khách khi đến với khu nghỉ dưỡng Thanh Lâm thì họ cũng sẽ thăm quan tỉnh Phú Thọ, hơn nữa nơi đây còn có nhiều món ăn đặc sản để khiến cho không những khách nước ngoài mà chính các du khách Việt Nam cũng rất yêu thích. Thậm chí, còn nhiều du khách khi đến đây được thưởng thức những món đặc sản của Phú Thọ thì họ còn nhờ các đầu bếp làm thêm để mua về cho gia đình và bạn bè. Nhưng cũng phải nói rằng, được như vậy thì một phần cũng là nhờ đến những bàn tay khéo léo của các đầu bếp tại Thanh Lâm Resort.

Thanh Lâm Resort được nằm ngay trong lòng của khu nước khoáng nóng Thanh Thủy vì vậy nơi đây càng thu hút nhiều du khách đến hơn bất kỳ nơi nào khác ở tỉnh Phú Thọ. Rất nhiều gia đình hay nhóm bạn bè chỉ được nghỉ trong hai ngày cuối tuần thôi nhưng cũng tranh thủ đưa nhau lên với khu nghỉ dưỡng Thanh Lâm để được tắm nước khoáng nóng và cũng để thường thức những món đặc sản tuyệt vời ở đây. Dù trong khoảng thời gian ngắn nhưng họ vẫn quyết định đi đến đây cũng bởi một phần vì vị trí địa lý của khu nghỉ dưỡng Thanh Lâm. Thanh Lâm Resort nằm trong tỉnh Phú Thọ và cách Hà Nội 60km, vì vậy bạn chỉ cần ru mình trên xe ô tô trong hơn 2 tiếng đồng hồ ít ỏi là bạn đã có thể có mặt tại nơi bạn muốn rồi. Nếu bạn mệt thì bạn chỉ cần lên nhận phòng và thưởng thức sẵn tách trà nóng mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho tất cả các phòng, tất cả các du khách. Và chỉ cần ngủ một giấc thôi, bạn ngâm mình trong suối nước khoáng nóng là bạn đã thấy khỏe ra rất nhiều rồi. Sau đó về Thanh Lâm Resort để nghỉ ngơi, cùng với phong cảnh, không gian vô cùng yên tĩnh và thanh bình của nơi đây, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều, bao nhiêu mệt mỏi của cuộc sống thường ngày cũng sẽ tan biến hết. Có lẽ khi đó bạn sẽ ước rằng giá như ngày nào bạn cũng được nghỉ ngơi và ở đây như thế này.

Ở Thanh Lâm Resort có rất nhiều phòng cho bạn lựa chọn với các giá tiền hoàn toàn khác nhau, dĩ nhiên bạn sẽ được lựa chọn căn phòng mà bạn cảm thấy phù hợp với túi tiền và bạn cũng thích nhất. Ngoài ra, nơi đây còn có nhà hàng để mang đến cho bạn những món ăn đặc sản ngon nhất của vùng đất Phú Thọ này như chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ và lai đặt món để mua về nhà cho gia đình mình. Dường như đợt khách nào đến đây cũng đều như vậy và điều đó khiến cho chúng tôi cảm thấy rất vui. Chúng tôi – Thanh Lâm Resort luôn sẵn sang đón tiếp các bạn và mang đến cho các bạn những món ăn tuyệt vời nhất.