THANH KIEU BEACH RESORT

Bạn đã có dự định gì vào kỳ nghỉ lễ này chưa? Bạn đã tìm được nơi nghỉ dưỡng chất lượng tốt và nhân viên nhiệt tình chưa? Nếu chưa thì hay đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp Thanh Kieu Beach Resort 

Thanh Kieu Beach Resort là khu resort cao cấp tọa lạc tại đảo Phú Quốc, xung quanh được bao bọc bởi các cây cọ và dặng dừa xanh mát cũng là nơi tĩnh lặng, bình yên để nghỉ dưỡng.

Sự hòa quyện giữa thiên nhiên thơ mộng và con người làm cho khu resort Thanh Kieu Beach Resort này càng thêm đặc biệt  hơn. Chính vì thế mà khu resort Thanh Kieu Beach Resort nằm trên đảo nên nó tách biệt hẳn khỏi cuộc sống tấp nập, ồn ào của nơi thành thị sô bồ nhiều bon chen kia.

Tại đây bạn sẽ thấy, cảm nhận được sự tự do trong tiếng sóng vỗ, âm thanh và hương vị của biển. Cách thức độc đáo của Thanh Kieu Beach Resort là có nhà hàng thiết kế ngoài trời phục vụ những đặc sản địa phương và các món ăn yêu thích của các thực khách. Hơn nữa, với những bungalow thiết kế theo phong cách truyền thống gạch đỏ với mái lá, ngắm nhìn ra biển ra hướng vườn cao cấp.

Thanh Kieu Beach Resort này cung cấp cho bạn những tiện nghi rất đời thường, bạn có thể thưởng thức ẩm thực, mua sắm và tìm hiểu văn hóa bản địa và với các nhân viên nhiệt tình chỉ dẫn sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu được văn hóa cốt lõi tại nơi biển đảo Phú Quốc này.

Đến với biển thì không thể bỏ qua những hải sản tươi ngon, phong phú được đánh bắt ngay tại vùng biển quanh đảo.được chế biến bởi  bàn tay tài hoa của những đầu bếp hàng đầu sẽ cho bạn trải nghiệm ẩm thực hải sản đặc biệt nhất của Phú Quốc. Không chỉ dừng lại ở những món ăn đặc biệt, sau khi dùng bữa bạn còn có thể đi tới quầy bar được đặt trên bãi biển hít thở không khí trong lành của biển đảo và nghe những dai điệu thư thái, nghe những tiếng sóng vỗ rì rào.

Còn gì thú vị hơn khi bạn và gia đình cùng đi dạo trên những dải cát trắng, cùng nghe tiếng sóng vỗ vào buổi đêm, cùng quây quần, hạnh phúc bên nhau sau những ngày làm việc căng thẳng sẽ giúp thư giãn căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống tấp nập hằng ngày và gắn kết các thành viên trong gia đình hơn.

Đó là những gì bạn có thể cảm nhận khi đến với Thanh Kieu Beach Resort. Dịch vụ chất lượng, không khí trong sạch, môi trường tốt, vậy còn trần chừ gì mà không đến ngay khu nghỉ dưỡng hạng sang Thanh Kieu Beach Resort  này để tập hưởng những giây phút tuyệt vời nhất. Hãy đến với Thanh Kieu Beach Resort để cùng trải nghiệm những điều thú vị ngay nào.