TẢN ĐÀ SPA RESORT

Vào những ngày nghỉ thì thường bạn hay rủ bạn bè và người thân đi du lịch đây đó. Đặc biệt vào những ngày nghỉ ngắn hạn thì bạn thường đi những nơi rất gần chứ không muốn đi xa, hay ví dụ vào những ngày nghỉ cuối ngày bạn cũng có thể đi thăm quan du lịch tại những nơi gần như Ba Vì, Vĩnh Phúc – Tản Đà Spa Resort

Đó là hai nơi mà gần nhất với Hà Nội, Ba Vì thì cách Hà Nội 40 km còn Vĩnh Phúc cách Hà Nội 50 km. Nếu nói về Ba Vì thì có lẽ ai cũng biết về núi Tản sông Đà, đó là một vùng đất rất thiêng liêng, đã đi vào lịch sử, đi vào trong các câu chuyện truyền thuyết. Nếu bạn đến đây thì hãy nhanh tay đặt phòng để có thể thoải mái nghỉ ngơi tại Tản Đà Spa Resort, một khu nghỉ dưỡng khá nổi tiếng ở Ba Vì và cũng được nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến nghỉ dưỡng.    

Tản Đà Spa Resort được xây dựng theo hơi hướng kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thanh bình của làng quê. Đúng là như vậy, khi bạn đến đây, bạn sẽ cảm thấy phong cảnh rất đẹp, còn không gian thì rất yên tĩnh và trong veo. Nếu sau những ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi nhưng chỉ cần có một ngày để bạn được ở đây thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư thái hơn rất nhiều. Điều này có lẽ là một điều mà nhiều du khách thích ở Tản Đà Spa Resort, họ thích kiến trúc này, thích không gian nơi đây, để họ được hòa mình vào thiên nhiên, không còn thấy mệt mỏi, buồn phiền của cuộc sống thường ngày nữa. Xung quanh khu nghỉ dưỡng là một vườn cây hoa xanh mướt khiến cho du khách cảm thấy như đang sống giữa thiên nhiên tuyệt đẹp.      

Tản Đà Spa Resort có trên 50 phòng nghỉ khác nhau dành cho tất cả các du khách vì vậy các bạn đều có thể lựa chọn cho mình một phòng nghỉ riêng phù hợp với túi tiền và phù hợp với mong muốn. Tất cả các phòng đều được làm theo hơi hướng cổ xưa nhưng không bị cũ. Vì vậy, Tản Đà Spa Resort thu hút được rất nhiều du khách nước ngoài đến, khách quốc tế thích được chìm đắm trong không gian của nước Việt xưa kia, họ muốn ở đây để hưởng thụ khí hậu và mọi thứ vì nó thật tuyệt.

Ngoài ra, Tản Đà Spa Resort còn có 1 phòng hội thảo hội nghị, 1 nhà hàng ăn. Bạn sẽ được gọi và đặt bất kỳ món ăn nào mà bạn muốn và nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến tận phòng cho bạn nếu bạn không muốn đi nhà hàng. Còn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì các bạn không cần phải lo ngại gì cả vì gian bếp của resort chúng tôi đã có giấy chứng nhận của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm rồi. Hơn thế, Tản Đà Spa Resort còn có quán Bar cho tất cả các du khách có thể thoải mái vui chơi giải trí tại đây. Đặc biệt là có 2 quán Bar, 1 quán Bar dành cho người Việt và 1 quán Bar dành cho các du khách nước ngoài. Ở mỗi quán là một không gian vô cùng khác nhau nhưng chắc chắn nó đều rất lành mạnh và mang đến niềm vui cho tất cả các du khách.