TAM GIANG RESORT

Khi các bạn đến Huế chắc chắn các bạn đã được nghe đến Phá Tam Giang, dựa vào cái đẹp đó của Huế mà ở Huế cũng có một khu nghỉ dưỡng vô cùng đẹp mang tên Tam Giang Resort. Cái tên này có lẽ không còn xa lạ gì với người dân Huế vì khu nghỉ dưỡng này là một nơi rất nổi tiếng, thậm chí nó còn nổi tiếng nhất Việt Nam. Chính vì vậy mà nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Huế thì đều chọn  Tam Giang Resort làm nơi dừng chân và nghỉ ngơi cho mình trong những ngày thăm quan du lịch tại Huế. Khi bạn đến đây, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về mọi thứ ở đây từ phong cảnh, không gian đến cả những dịch vụ, cách phục vụ của nhân viên. Ai đã từng đến đây một lần chắc chắn nếu có dịp đều sẽ đến lần hai và đã có rất nhiều du khách như vậy.

Tam Giang Resort không giống như những khu nghỉ dưỡng sang trọng và cao cấp khác ở Việt Nam tuy rằng nó cũng thuộc một trong số các khu nghỉ dưỡng cao cấp, thế nhưng phong cảnh nơi đây lại vô cùng thanh bình và yên tĩnh chứ không ồn ào náo nhiệt như những nơi khác. Có lẽ cũng chính vì đặc điểm đó mà Tam Giang Resort lại thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng hơn là những khu nghỉ dưỡng cao cấp khác ở Huế. Khi đến đây, với không gian nơi đây, bạn sẽ cảm thấy mọi ưu phiền, mệt mỏi của cuộc sống và của công việc bỗng tan biến hết, không chỉ thế mà thay vào đó còn là những niềm vui niềm hạnh phúc với bạn bè với người thân của mình bởi ở khu nghỉ dưỡng này của chúng tôi còn có riêng những sân chơi cho các bạn như sân chơi tennis, sân đánh golf dành cho các du khách nào yêu thích, ngoài ra thì còn có dịch vụ spa, tắm khoáng nước nóng, có quán karaoke cho những du khách nào mê hát hò, có cả quán Bar cho những du khách nào thích sôi động. Đặc biệt, quán Bar của chúng tôi chỉ mở vào thứ bảy và chủ nhật vậy nên chỉ khách nào đến nghỉ dưỡng vào hai ngày này thì mới có cơ hội vui chơi tại quán Bar của chúng tôi. Ở quán Bar, các du khách được vui chơi thoải mái, tự do và đặc biệt là mọi đồ ăn uống đều hoàn toàn miễn phí.

Hơn nữa tại Tam Giang Resort còn tự tạo ra những không gian riêng cho các đôi đang yêu nhau và những cặp đôi hưởng tuần trăng mật. Có rất nhiều cặp đôi đã nên vợ nên chồng sau khi từ đây về, bởi chúng tôi đã thiết kế cho họ những không gian rất riêng tư, rất ấm cúng và cũng rất đẹp để họ cầu hôn, thậm chí có nhiều cặp đôi cầu hôn rồi về cưới và lại quay lại đây để hưởng tuần trăng mật tại đây. Họ có nói lại với chúng tôi rằng Tam Giang Resort là một địa điểm nghỉ dưỡng mà họ yêu thích nhất bởi có rất nhiều không gian cho mọi người, người nào thích vui nhộn, huyên náo thì có quán Bar, người nào thích yên bình, thanh tịnh thì cũng có không gian riêng rất ấm cúng. Chúng tôi coi đó là một lời khen và cũng là một lời động viên để có thể ngày một phát triển Tam Giang Resort thêm đẹp hơn về mọi mặt.