Tam Đảo Belvedere Resort

Bạn đang muốn đi du lịch? Nhưng bạn vẫn đang loay hoay mãi không biết đi đâu vừa đẹp vừa rẻ lại vừa gần với Hà Nội nhất? Vậy thì đã có một địa điểm rất hợp lý cho bạn đó chính là Tam Đảo. Tam Đảo là một trong số những địa điểm khá gần với Hà Nội, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, bạn chỉ đi mất 2 tiếng đồng hồ là đã tới nơi rồi. Đây là một địa điểm mà được nhiều người yêu thích, biết đến và cũng rất muốn đến. Nhưng để tìm được một nơi làm chỗ dừng chân và nghỉ ngơi thì quả nhiên cũng không phải điều dễ dàng và ở Tam Đảo thì có một khu nghỉ dưỡng khá nổi tiếng từ rất nhiều năm rồi, khu nghỉ dưỡng mà ai cũng muốn đến muốn nghỉ ngơi tại đây đó chính là Tam Đảo Belvedere Resort. Nơi đây là nơi nghỉ dưỡng, dừng chân của rất nhiều du khách trong và ngoài nước từ rất nhiều năm nay. Ai đến Tam Đảo dường như đều muốn đến đây nhưng vì số lượng phòng không đáp ứng đủ cho tất cả các du khách đến Tam Đảo nên chỉ có những du khách nào nhanh tay đặt phòng trước thì mới có phòng ở.

Tam Đảo Belvedere Resort nằm ngay ở trên triền núi Tam Đảo và có độ cao trên 1500m, vì vậy khi các  du khách đến đây thì đều được hưởng cảm giác rất thoải mái, nhẹ nhàng với thời tiết mát mẻ của Tam Đảo thì các du khách như đang được chìm đắm vào mua Thu hoặc là mùa chớm Đông của miền Bắc, nó khiến cho bạn cảm thấy thư thái hơn rất nhiều và đặc biệt là mọi mệt mỏi của công việc, của cuộc sống hàng ngày cũng tan biến hết.

Khi đến ở Tam Đảo Belvedere Resort, chắc chắn bạn sẽ không khỏi tò mò và ngạc nhiên muốn biết rằng tại sao người ta lại có thể làm nên một khu nghỉ dưỡng tuyệt diệu như thế này, hơn nữa việc xây dựng chúng ở trên cao và đồ sộ như vậy thì quả là một điều không hề dễ dàng gì. Vậy thì bạn có thể thấy được tâm huyết của những người xây dựng nên Tam Đảo Belvedere Resort rồi đấy. Và quả thật là tâm huyết đó được đắt thật đúng chỗ, vì giờ đây khu nghỉ dưỡng Tam Đảo Belvedere này đã thu hút tất cả các du khách trong và ngoài nước khi đến du lịch tại Tam Đảo. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng này càng ngày càng thu hút khách và được mọi người yêu mến hơn bởi phong cách phục vụ các du khách của tất cả các nhân viên trong đây rất tuyệt vời và chuyên nghiệp.

Ở Tam Đảo Belvedere Resort cũng giống với hầu hết các khu nghỉ dưỡng khác là đều có phòng nghỉ, nhà hàng ăn, phòng hội thảo, bể bơi và các khu vui chơi khác cùng với các dịch vụ spa, xông hơi, tắm nước nóng, quán karaoke. Nói về phòng nghỉ tại đây thì có rất nhiều các  loại phòng nghỉ khác nhau đó chính là phòng đôi, phòng đơn, biệt thự nhỏ, Nhưng tóm lại, đứng ở đây đều có thể nhìn xuống dưới được vì các bạn ở đây như là các bạn đang ở trên núi với độ cao 1500m, thực sự rất thú vị.

Tất cả các du khách khi đã đến với Tam Đảo Belvedere Resort đều cảm thấy nơi đây là một nên rất đáng để đến dù nó gần hay nó ở xa Hà Nội, nó là một nơi quá tuyệt vời và dường như tất cả các du khách đều rất thích khu nghỉ dưỡng này