Sông Hồng Resort

Bạn đang có một nghỉ hè nhàm chán hay là một kỳ nghỉ đông lạnh lẽo? Bạn cũng rất muốn được đi đâu đó để có thể đỡ lãng phí khoảng thời gian này một cách vô nghĩa. Ở miền Bắc nước ta có rất nhiều nơi cho bạn lựa chọn nhưng để nói là nơi được nhiều người yêu thích và ở gần Hà Nội nhất thì có lẽ là ở Vĩnh Phúc. Phải nói rằng ở Vĩnh Phúc có rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp khác nhau nhưng một trong số khu nghỉ dưỡng đó thì không thể không kể đến sự có mặt của Sông Hồng Resort.

Nó là một trong số các khu nghỉ dưỡng mà được rất nhiều người yêu thích và tìm đến nghỉ dưỡng với khung cảnh đẹp, không gian yên tĩnh, thanh bình và với sự phục vụ rất chu đáo, tận tình của tất cả nhân viên thì khu nghỉ dưỡng đã lấy lòng được rất nhiều du khách.

Sông Hồng Resort cách Hà Nội chỉ 50 km và bạn sẽ chỉ mất 2 tiếng đồng hồ để đến nơi khi bạn xuất phát từ Hà Nội đi. Khu nghỉ dưỡng Sông Hồng là một khu nghỉ dưỡng 4 sao, được coi là một lá phổi xanh của tỉnh Vĩnh Phúc, nói như vậy có thể hiểu nó rất đẹp và cũng rất quan trọng bởi nó có thể kéo được nhiều người, nhiều du khách biết và đến với Vĩnh Phúc. Sông Hồng Resort nằm ngay trên bán đảo Đầm Vạc vì vậy khi các du khách đến đó có thể thấy xung quanh đều là nước, một màu rất xanh và sạch. Bao quanh khu nghỉ dưỡng này thì có rất nhiều cây cao với mục đích là trang trí cho nó thêm đẹp và thêm xanh. Ở giữa là một hồ bơi khá lớn mà nếu các du khách muốn thì có thể xuống đó bơi, bể bơi được vệ sinh, thay nước thường xuyên nên rất sạch, không hề bẩn và ô nhiễm.

Sông Hồng Resort là một khu nghỉ dưỡng khá lớn của thành phố Vĩnh Yên. Bởi nó bao gồm hơn 200 phòng to nhỏ khác nhau với tiêu chuẩn 4 sao và nằm trên 7 tầng, hơn nữa là khu nghỉ dưỡng còn có 12 căn biệt thự lớn rất đẹp và sang trọng có các loại biệt thực 4 sao và 5 sao khác nhau, trong 12 căn biệt thự này thì mỗi căn có 7 phòng nghỉ đặc biệt và sang trọng khác. Tất cả các du khách đến đây đều có thể lựa chọn nơi nghỉ dưỡng của mình, và dĩ nhiên mỗi nơi thì có một giá tiền hoàn toàn khác nhau để phù hơp với túi tiền của tất cả các du khách. Vì vậy dù bạn là ai bạn có như thế nào nhưng miễn là bạn thích và bạn muốn thì bạn đều có thể đến và đặt phòng tại Sông Hồng Resort. 

Như đã nói ở trên thì khu nghỉ dưỡng có rất nhiều loại phòng khác nhau, trong đó có phòng có 1 giường đôi, 2 giường đôi, 1 giường đơn, 2 giường đơn, 3 giường đơn và 1 phòng có 1 giường đơn và 1 giường đôi. Các du khách có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt còn có loại phòng đặc biệt dành cho các khách đến dự hội thảo, hội nghị.  Ngoài ra thì khu nghỉ dưỡng còn có các nhà hàng ăn với chất lượng nấu ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và với rất nhiều đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và có 1 khu vui chơi giải trí cho cả trẻ em và người lớn. Tất cả các khách khi đến với Sông Hồng Resort đều rất hài lòng với phong cảnh, không gian và cách phục vụ của khu nghỉ dưỡng này.