PILGRIMAGE VILLAGE HUẾ RESORT

Khi các bạn đến Huế chắc chắn cũng như khi đến những nơi du lịch khác, các bạn đều phải tự tìm cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng riêng, mỗi người đều có một tiêu chí chọn lựa địa điểm dừng chân cho riêng mình nhưng có lẽ ai cũng có một mong muốn chung đó là tìm được khu nghỉ dưỡng nào đó mà vừa đẹp, vừa rẻ và chất lượng tốt. Vậy thì chúng tôi sẽ không để các bạn phải tự tìm kiếm nữa mà chúng tôi sẽ giới thiệu luôn cho bạn về địa điểm nghỉ ngơi nổi tiếng ở Huế mà đã có rất nhiều du khách đến đó chính là Pilgrimage Village Huế Resort.

Một nơi rất đẹp, đẹp từ phong cảnh xung quanh đến cách thiết kế cả ngoài lẫn trong của khu nghỉ dưỡng, đồ ăn ở đây cũng vô cùng ngon, cách phục vụ các du khách của các nhân viên cũng cực kỳ chu đáo và tận tình, đặc biệt ở đây còn có khu giải trí cho cả trẻ em và người lớn, có cả quầy Bar, có cả spa xông hơi thư giãn cho tất cả các du khách.

Pilgrimage Village Huế Resort vốn được mọi người biết đến vì có phong cảnh vô cùng đẹp và nên thơ, có một chút gì đó của Huế rất thơ mộng, cổ xưa nhưng không hề cũ và cũng có gì đó rất hiện đại. Khu nghỉ dưỡng được nằm trong một vùng quê rất yên tĩnh và bình dị ở ngoại thành Huế chứ không phải như những khu nghỉ dưỡng khác là nằm ở vùng trung tâm thành phố huyên náo và nhộn nhịp. Đã có rất nhiều người vì yêu mến sự bình dị và thanh bình của nơi đây mà đã đến đây nghỉ dưỡng chứ không hẳn là vì muốn đến thăm Huế. Tuy là nằm ở vùng không hề nhộn nhịp như ở trung tâm thành phố thế nhưng vị trí địa lý của Pilgrimage Village Huế Resort lại rất gần với các nơi mà các du khách muốn đến thăm quan như chùa Thiên Mụ, Đại Nội Huế, Lăng Tự Đức, Lăng vua Khải Định, Lăng vua Minh Mạng và đặc biệt là nó cũng cách vịnh Lăng Cô không hề xa. Như vậy, khi ở đây ngoài vui chơi, thư giãn thoải mái ở chính khu nghỉ dưỡng này thì các du khách hoàn toàn có thể đi thăm quan các di tích lịch sử và có thể đi tắm biển. Pilgrimage Village Huế Resort cũng có dịch vụ xe ô tô đưa đón có phụ phí cho các du khách nên việc đi lại các du khách không phải lo nữa.

Về vấn đề ăn uống thì ở Pilgrimage Village Huế Resort có sẵn một nhà hàng lớn cho tất cả các du khách, có thể làm món theo yêu cầu của khách và cũng có nhận làm buffet cho các du khách. Những món ăn được chế biến rất bảo đảm an toàn vệ sinh từ những người đầu bếp rất khéo léo và có trách nhiệm của chúng tôi. Ở đây, các du khách cũng đều được thưởng thức các hương vị hải sản tuy rằng không khu nghỉ dưỡng của chúng tôi không phải là cạnh biển.

Đến với Pilgrimage Village Huế Resort, các du khách hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ, từ những thứ nhỏ nhất đó là bảo quản tài sản cho quý khách vì mỗi phòng đều có thẻ vào phòng riêng, người dọn vệ sinh phòng cũng chỉ được vào khi các du khách cho vào. Vì vậy, các du khách hãy yên tâm và hãy thoải mái thư giãn khi ở tại Pilgrimage Village Huế Resort.