PILGRIMAGE VILLAGE BOUTIQUE RESORT & SPA

Khi bạn đi du lịch hay thăm quan bất cứ đâu thì bạn đều muốn tìm một chỗ dừng chân, nghỉ ngơi và khi bạn Huế thì nó cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đang có ý định muốn đi thăm quan du lịch tại Huế thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi nghỉ chân vô cùng đẹp và cũng rất thanh tịnh. Đó chính là Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa.

Đến với Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa, bạn sẽ được hưởng thụ không gian yên bình, thanh tịnh và phong cảnh rất tuyệt vời. Sau một hành trình dài hay là sau những bộn bề, mệt mỏi của công việc thì chắc chắn đây sẽ là một địa điểm nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng của các bạn.

Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa hay được gọi là Làng Hành Hương. Không như những nơi nghỉ dưỡng khác là nằm ở những vùng nhiều người qua lại hay là thành phố đông đúc, mà Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa được nằm trong một vùng quê vô cùng mộc mạc và rất yên bình ở vùng ngoại thành Huế. Ở đây bạn hoàn toàn có thể đi thăm quan cả Huế và Đà Nẵng, bởi tuy là nằm ở vùng quê nhưng nó lại là trung tâm của các di tích lịch sử như chùa Thiên Mụ, lăng vua Tự Đức, Minh Mạng, Khải Định, chợ Đông Ba, Đại Nội, thiền viện Trúc Lâm hoặc là bạn hoàn toàn có thể ngắm biển hay là đi tắm ở bãi biển Lăng Cô rất đẹp, rất êm ả, thanh bình, bãi biển Thuận An nổi tiếng hoặc bạn cũng có thể đưa con mình đi công viên như công viên quốc gia Bạch Mã,… Thật là tuyệt vời, bạn sẽ được đi thăm quan khắp nơi mà không lo phải đi quá xa.

Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa là một khu nghỉ dưỡng 5 sao, có đủ mọi thứ cần thiết cho tất cả các du khách, có khách sạn riêng gồm 99 phòng và có cả nhà hàng ăn rất lớn. Ngoài ra, ngôi làng còn có rất nhiều các văn hóa truyền thống mà các du khách ngoài việc đi thăm quan thì có thể đi xem các văn hóa đó như là các sản phẩm điêu khắc vô cùng đẹp của các nghệ nhân điêu khắc, trạm trổ tài ba, đó là những tác phẩm rất đẹp và cũng tạo nên một nét văn hóa đẹp của làng Hành Hương này. Đặc biệt, ở Pilgrimage của chúng tôi thì không như các khu nghỉ dưỡng khác, không phải chỉ đơn giản là các phòng mà chính mỗi phòng nghỉ của các du khách cũng như là một ngôi nhà được thu nhỏ, vì trong mỗi phòng đều có vườn bao quanh, có ban công nữa để các du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn mọi thứ xung quanh, đó là những phong cảnh tuy rất bình yên, rất dân dã thế nhưng lại rất đẹp và khiến người ta muốn chìm đắm mãi mà không muốn rời xa. Đó cũng là một trong số lý do rất lớn để rất nhiều du khách dù đã đến với Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa một lần nhưng những lần nghỉ dưỡng sau vẫn quay lại đây để hưởng thụ kỳ nghỉ của mình.

Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa của chúng tôi luôn cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc khi các du khách cảm thấy hài lòng với không gian, phong cảnh, phong cách phục vụ của chúng tôi.