MINH CHÂU RESORT

Trong mỗi một chuyến đi, chúng ta đều cần dừng chân lại và nghỉ ngơi, vì đó là nơi nghỉ ngơi nên chúng ta càng cần nó phải sạch đẹp. Nhưng bây giờ tiêu chí của các du khách không chỉ dừng lại ở sạch đẹp mà họ cũng muốn được nghỉ ngơi ở những nơi có phong cảnh đẹp, không gian thanh bình cùng với sự chăm sóc tốt của nhân viên và các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Và nếu bạn là một du khách đang thăm quan du lịch tại Ninh Bình thì bạn cũng rất muốn tìm cho mình một khu nghỉ dưỡng tốt và có đầy đủ các yếu tố trên. Vậy thì không cần gì phải đắn đo hay nghĩ ngợi nữa, hãy đến ngay với Minh Châu Resort – một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Ninh Bình.

Dường như tất cả các du khách khi đến thăm quan du lịch tại Ninh Bình thì đều chọn địa điểm dừng chân là ở Minh Châu Resort. Nơi đây không nằm trong trung tâm của thành phố mà nằm cách thành phố khoảng 6,5km, chính vì vậy khi nghỉ ngơi ở đây bạn sẽ không còn cảm thấy một không gian ồn ào, náo nhiệt nữa mà thay vào đó là một không gian vô cùng thanh bình và yên tĩnh, một không gian mà dường như ai khi đi nghỉ dưỡng đều rất mong muốn. Không gian của Minh Châu Resort giúp cho bạn cảm thấy cơ thể thoải mái hơn, đầu óc được thư thả hơn, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi như ở những nơi ồn ào, huyên náo khác nữa.

Đến với Minh Châu Resort sẽ có tất cả những gì mà bạn mong muốn. Đây là một khu nghỉ dưỡng có diện tích rộng hơn rất nhiều so với những khu nghỉ dưỡng khác. Ở đây, bạn muốn gì thì bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và chỉ sau một cuộc gọi, bạn sẽ có được những thứ mà bạn mong muốn. Minh Châu Resort là nơi có đầy đủ các trang thiết bị vô cùng tiện nghi, có bể tắm nước nóng vào mùa đông và nước lạnh vào mùa hè, có cả sân chơi Tennis cho những du khách muốn chơi, có cả quán karaoke riêng cho những bạn muốn hát hò,… Một khi bạn đã đến với Minh Châu Resort thì bạn không phải đi bất cứ đâu để tìm những thứ mình thích nữa vì ở đây đều đã có sẵn mọi thứ cho bạn. Ngoài những điều đó ra, các du khách còn được thưởng thức những món ăn là đặc sản của Ninh Bình như thịt dê núi hay là cơm cháy, thịt dê núi thì được chế biến theo các kiểu khác nhau tùy theo yêu cầu của du khách, với các đầu bếp của resort, họ đều là những người đầu bếp chuyên nghiệp và đã từng làm bếp trưởng tại các khách sạn lớn nhỏ ở Việt Nam. Đặc biệt, với không gian của Minh Châu Resort, bạn hoàn toàn có thể có được những buổi giao lưu với các bạn bè của mình hay là những buổi họp hành, hội thảo mà không cần phải đi đâu cả.

Các bạn đừng chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có ý định đến thăm quan du lịch tại Ninh Bình thì hãy đến nghỉ dưỡng tại Minh Châu Resort và bạn phải thật nhanh tay thì mới có thể đặt được phòng hoặc bạn phải đặt phòng trước vì ngày nào du khách cũng đến đây rất đông.