LONG THUẬN RESORT

Nếu bạn là một người yêu thích và đang có ý định đến thăm quan du lịch bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ thì chắc hẳn bạn cũng là một người đang thăm dò các địa điểm nghỉ dưỡng tốt, phong cảnh đẹp và với giá phải chăng ở nơi đó. Việc tìm kiếm một khu nghỉ dưỡng tốt cho chính mình và theo các đòi hỏi của mình thì thực sự cũng không phải là một chuyện đơn giản, vì vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn về một khu nghỉ dưỡng cũng khá là đẹp và giá cả cũng rất ổn ở gần với bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ, đó chính là Long Thuận Resort.

Như các bạn đều biết thì bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ có một vẻ đẹp rất hoang sơ với những bờ cát trắng xóa, vì vậy bãi biển này không có chung một vẻ đẹp như những bãi biển khác ở nước ta, và cũng vì lý do đó mà nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách. Để đáp ứng nhu cầu của các du khách khi đến với bãi biển thì chúng tôi đã thiết kế và xây dựng nên Long Thuận Resort cũng nằm ngay tại bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ này, điều mà thu hút các du khách đến đây hơn nữa đó là vì khu nghỉ dưỡng Long Thuận nằm cách trung tâm thương mại của tỉnh Ninh Thuận nên nơi đây sẽ có ồn ào náo nhiệt và hay ho hơn những nơi khác.

Đến với Long Thuận Resort, các bạn sẽ thấy có rất nhiều phòng nghỉ khác nhau dành cho tất cả các du khách với các giá tiền hoàn toàn khác nhau để các du khách có thể chọn lựa. Ngoài ra thì có cả nhà hàng ăn, bể bơi riêng cho các du khách muốn bơi trong nhà. Còn nhà hàng của chúng tôi thì làm các món ăn theo yêu cầu của tất cả các du khách, nhà hàng còn nhận đặt làm buffet cho những du khách đi theo đoàn. Đặc biệt Long Thuận Resort còn có cả khu vui chơi giải trí dành cho cả người lớn và trẻ em như sân chơi cho trẻ, sân bóng tennis và đánh golf cho người lớn, ngoài ra còn có cả dịch vụ spa massage thư giãn, tắm nước khoáng nóng và xông hơi, có quán karaoke cho những du khách thích hát. Đặc biệt hơn cả là Long Thuận Resort còn có cả quán Bar cho tất cả các du khách, quán Bar chỉ được mở vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật vì vậy chỉ dành riêng cho những du khách may mắn nào đến nghỉ dưỡng tại đây trong 2 ngày đó, các du khách được tham gia vui chơi tại Bar với đồ ăn thức uống hoàn toàn miễn phí.

Khác với các khu nghỉ dưỡng khác, Long Thuận Resort còn có cả dịch vụ thuê cano cho những người thích lướt trên biển và ưa mạo hiểm, dịch vụ đốt lửa trại cho những du khách đi theo đoàn đông và có mong muốn đó,… Đến khu nghỉ dưỡng Long Thuận, các bạn du khách sẽ không phải lo một điều gì cả vì tất cả đã có chúng tôi lo liệu cho bạn rồi, từ việc vệ sinh phòng nghỉ đến việc ăn uống, các bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại thôi là mọi thứ sẽ theo ý muốn của bạn rồi. Ngoài ra đến đây các bạn còn có được rất nhiều những trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn vui hơn bao giờ hết.