LÀNG CÒ RESORT

Bãi biển Lăng Cô như các bạn biết đến nó được xếp vào một trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới, chính vì vậy mà các du khách đến đây ngày một nhiều, trong đó có cả du khách nước ngoài và du khách trong nước. Khi đến với bãi biển này thì các bạn không thể không tìm cho mình một nơi để ‘’trú ngụ’’ được, mà bây giờ các du khách không chỉ cần một nơi để ngủ để ăn mà họ còn đòi hỏi nhiều hơn đó là một nơi phải đẹp, phải tuyệt vời trong nhiều khía cạnh từ phong cảnh đến phong cách phục vụ. Vậy thì Làng Cò Resort hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của tất cả các du khách đến với bãi biển Lăng Cô.

Làng Cò Resort vốn được mọi người biết đến là một khu nghỉ dưỡng khá nổi tiếng gần bãi biển Lăng Cô tuyệt đẹp. Lăng Cô là một bãi biển đẹp nhưng không đẹp ồn ào mà đẹp thanh bình, yên tĩnh với bãi cát trắng và cũng không đông đúc như các bãi biển khác ở Việt Nam. Làng Cò Resort cũng được xây dựng và thiết kế theo sự yên bình đó, nó khiến cho tất cả các du khách khi đến đều cảm thấy rất thoải mái, thư thả, nhẹ nhõm đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Làng Cò Resort có một bãi biển riêng, một bãi biển cũng thuộc Vịnh Lăng Cô, nó cũng có cát trắng với làn nước êm trôi lặng lẽ. Trong số các bãi biển của Lăng Cô thì có thể nói bãi biển của khu nghỉ dưỡng Làng Cò là đẹp nhất và tuyệt vời nhất.

Làng Cò Resort là một khu nghỉ dưỡng 3 sao nằm gần Vịnh Lăng Cô. Khu nghỉ dưỡng này có rất nhiều phòng khác nhau nhưng hầu như chúng đều được thiết kế theo hướng nhìn ra vườn, có ban công rất rộng, tầm nào bạn cũng có thể ngồi ở đó ăn uống và ngắm nhìn mọi thứ, nhìn được cả biển nhìn được cả vườn cây hoa lá, làm cho du khách không cảm tưởng là đang trong một căn phòng nghỉ dưỡng nữa mà nghĩ nó đích thị là một căn nhà nhỏ bé nhưng rất tuyệt vời. Còn việc ăn uống cũng do nhân viên của resort phục vụ cho các du khách.

Làng Cò Resort có 3 nhà hàng hoàn toàn khác nhau, các du khách có thể đặt những món ăn mình yêu thích, món ăn thường ngày hoặc món ăn hải sản đều được. Ngoài ra, nếu các du khách đi theo nhiều người thì có thể đặt ăn buffet những món mình thích. Không chỉ có ăn uống và tắm biển mà các du khách còn được chơi các trò chơi thú vị khác như chơi tennis, chơi golf hoặc là cũng có thể đi xung quanh đây đó bằng xe đạp vì khu nghỉ dưỡng Làng Cò có cho du khách thuê xe đạp với giá cả cũng khá rẻ. Ngoài ra, Làng Cò Resort còn có dịch vụ giặt là thuê cho tất cả các du khách, nếu các bạn không muốn tự giặt quần áo thì đã có dịch vụ giặt là thuê cũng với chi phí vô cùng hợp lý chứ không hề đắt đỏ.

Làng Cò Resort luôn rất vui và hân hạnh được phục vụ tất cả các du khách đến với bãi biển Lăng Cô. Đến đây, các bạn sẽ có được những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất của cuộc đời mình.