LĂNG CÔ BEACH RESORT

Vịnh Lăng Cô vốn được biết đến là một vịnh trong số các vịnh đẹp nhất thế giới, vì thế trong những năm gần đây Vịnh Lăng Cô thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến với mình. Khi đến đây, các bạn không thể nào không đến vớiLăng Cô Beach Resort, chúng tôi có thể đảm bảo rằng đây sẽ là một điểm nghỉ chân vô cùng lý tưởng và tuyệt vời cho các bạn. Đây là một khu nghỉ dưỡng đã quá nổi tiếng và cũng quá quen thuộc mỗi khi người ta nhắc đến Vịnh Lăng Cô.

Lăng Cô Beach Resort là một khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm ngay Vịnh Lăng Cô và cũng sở hữu một phần bờ biển riêng thuộc biển Lăng Cô nhưng ở đây cũng có hồ bơi riêng cho những du khách nào thích bơi. Với phần bờ biển củaLăng Cô Beach Resort thì chỉ với những du khách nào nghỉ dưỡng tại đây thì mới tắm ở biển này, đây cũng là một phần biển đẹp nhất của Vịnh Lăng Cô, nó rất êm ả, yên bình mà không hề huyên náo như những biển khác, nó mang đậm vẻ đẹp của Vịnh Lăng Cô, có một nét gì đó rất buồn và cũng vì điều đó mà Lăng Cô mới trở thành một trong số những vịnh đẹp nhất thế giới và cũng trở nên thu hút rất nhiều du khách như bây giờ.

Lăng Cô Beach Resort có rất nhiều phòng nghỉ khác nhau và cũng có từng loại khác nhau phù hợp với từng giá tiền và  phù hợp cho mỗi một du khách có thể lựa chọn. Nhưng nhìn chung thì tất cả các phòng đều được thiết kế với hướng nhìn ra biển và đều được xây bao quanh một khu vườn, ở đằng trước là có hồ bơi. Ở đây, chúng tôi luôn thiết kế những nơi có không gian riêng cho các du khách nào muốn. Ở không gian đó, các bạn có thể ngồi ăn uống và tâm sự, có thể nhìn thẳng được ra biển với không gian rất ấm cúng và yên bình. Chính vì vậy mà có nhiều cặp đôi yêu nhau và đã cầu hôn tại đây, họ đã đều được chúng tôi bố trí và thiết kế cho không gian riêng, và sau khi rời khỏi đây thì họ cũng đã rất cảm ơn Lăng Cô Beach Resort vì đã có những không gian riêng tư vô cùng tuyệt vời như thế. Thậm chí, có nhiều cặp đôi khi cầu hôn cũng đến nghỉ dưỡng ở đây và cho đến khi cưới xong, đi hưởng tuần trăng mật họ cũng vẫn chọn Lăng Cô Beach Resort làm nơi hưởng thụ. Điều này khiến cho chúng tôi cảm thấy rất vui và càng muốn phát triển hơn nữa để làm hài lòng được nhiều du khách hơn.

Có thể nói Lăng Cô Beach Resort là một nơi vô cùng thích hợp cho việc thư giãn đầu óc của các bạn khi đến đây nghỉ dưỡng sau những ngày mệt mỏi với bộn bề công việc. Ở đây, ngoài việc tắm biển, ăn và ngủ nghỉ thì các bạn có thể hòa mình vào các điệu nhạc sôi động hay là những không gian vô cùng náo nhiệt tại các quán Bar mà Lăng Cô Beach Resort mở ra cho các du khách. Có ba loại quán Bar cho các du khách chọn lựa đó là Countrside, Green và Night Bar. Mỗi quán Bar lại có một không gian và kiểu cách khác nhau nhưng cũng đều mang đến niềm vui và sự thoải mái nhất cho các bạn. Lăng Cô Beach Resort luôn hy vọng tất cả các du khách khi đến đây sẽ đều hài lòng và sẽ quay lại thêm nhiều lần sau nữa.