LÂM SƠN RESORT

Hòa Bình giờ đây vốn là một nơi được rất nhiều người biết đến bởi  có nhiều khu nghỉ dưỡng vô cùng đẹp và giá cả thì phải chăng, hơn cả là nó cách Hà Nội không quá xa. Chắc hẳn khi nhắc về Hòa Bình và nhắc về những khu nghỉ dưỡng ở đây thì người  ta đều biết đến Lâm Sơn Resort.

Đây có lẽ là một khu nghỉ dưỡng mới nhất ở Hòa Bình với quy mô khá lớn, nó nằm ở vùng du lịch rất trọng điểm của tỉnh Hòa Bình, khu nghỉ dưỡng này mới được khởi công vào tháng 3 năm 2011. Tính đến thời điểm này, khu nghỉ dưỡng Lâm Sơn mới xây dựng và đi vào hoạt động được 4 năm.

Lâm Sơn Resort với tổng diện tích vào khoảng 66 héc ta, vô cùng rộng, nằm ngay gần khu đô thị Hòa Lạc, Xuân Mai, gần với lòng hồ Sông Đà và gần với sân golf 54 lỗ lớn nhất Đông Nam Á.  Vị trí địa lý của khu nghỉ dưỡng Lam Sơn càng làm cho nơi đây thu hút nhiều du khách hơn bất cứ nơi đâu, thực sự là như vậy, nơi đây thu hút đông đảo các du khách cả trong và ngoài nước đến du lịch và nghỉ dưỡng.

Lâm Sơn Resort có tất cả là 100 phòng nghỉ dưỡng khách sạn, 100 khu nhà nghỉ dưỡng và 120 biệt thự cao cấp được bao quanh vườn và hồ, có các khu biệt thự cao cấp  Lâm Sơn Resort được xây dựng với kiến trúc rất thuần Việt nên có nhiều du khách quốc tế rất thích khám phá và đến nghỉ dưỡng. Các phòng gần như đều được thiết kế và xây dựng bằng tre, gỗ và kính nên ở khu nghỉ dưỡng Lâm Sơn này nhìn sẽ đặc biệt và gây ấn tượng hơn so với những khu nghỉ dưỡng khác. Đồ đạc cũng hầu như được làm từ mây tre đan và gỗ, đều là những đồ dùng rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam và được các du khách nước ngoài rất yêu thích.

Ngoài ra, Lâm Sơn Resort còn có nhà hàng ăn cao cấp với nhiều món ăn ngon và các du khách đều được phục vụ tận nơi, chỉ cần nhấc điện thoại lên đặt món là ngay sau đó phục vụ của chúng tôi sẽ gõ cửa phòng của bạn và bạn sẽ được thưởng thức món ăn mà bạn yêu thích. Ở đây chúng tôi có rất nhiều món ăn khác nhau ở mọi vùng miền trên tổ quốc, có cả những món ăn ở những quốc gia khác nhau. Các du khách cũng hãy yên tâm về những món ăn mà chúng tôi mang đến vì nó đều đã được bộ y tế kiểm chứng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt ở đây còn có khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và cả người lớn như các hồ bơi nước nóng và lạnh dành cho các mùa khác nhau, khu spa, massage, tắm xông hơi để cho tất cả các du khách đều cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Tất cả các du khách đã đến với Lâm Sơn Resort đều muốn đến đây lại một lần nữa, họ đều rất hài lòng khi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Lâm Sơn của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất vui và hân hạnh được đón tiếp tất cả các du khách bất kỳ lúc nào và mong các du khách cũng đều hài lòng.