HOÀNG LONG RESORT

Thạch Thất vốn là một nơi mà cũng có khá ít khu nghỉ dưỡng cao cấp vì vậy người ta vẫn thường biết đến khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất ở Thạch Thất đó chính là Hoàng Long Resort.

Đây là một khu nghỉ dưỡng có lẽ là đẹp nhất ở Thạch Thất và cũng được nhiều người biết đến nhất. Nơi đây thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, họ đều rất hài lòng về phong cảnh, không gian và cung cách phục vụ của nhân viên ở đây. Ai khi đến đây nghỉ dưỡng một lần đều sẽ đến lần thứ hai nếu có dịp, nhất là các du khách nước ngoài, họ rất thích đến đây vì nơi đây được thiết kế theo kiến trúc cổ, đậm chất Việt Nam.       

Hoàng Long Resort với diện tích khá rộng là trên 10 héc ta, bao gồm cả cây xanh và mặt nước. Khu nghỉ dưỡng Hoàng Long được xây dựng, thiết kế bao quanh là cây xanh rất cao và to, ở đằng trước là một hồ nước lớn và có những khu là nằm ngay trên mặt nước. Khu nghỉ dưỡng Hoàng Long mới hơi hướng rất cổ xưa nhưng không hề bị cũ mà vẫn rất sang trọng.

Hoàng Long Resort bao gồm có khách sạn có 60 phòng, 12 căn biệt thự, 3 khối nhà Hội Trường Vàng bao gồm có 200 chỗ ngồi. Hội trường Vàng này dùng để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, ca nhạc cho tất cả các  du khách hoặc là cũng để cho bất kỳ ai đến thuê. Hội trường có sẵn các đèn ánh sáng, sân khấu nếu để cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc. Còn 12 căn biệt thự thi được bao quanh bởi tre xanh và rừng thông cao chót vót khiến cho nơi đây trở nên rất xanh rất sach và rất mát. Bên trong tất cả các phòng thì đều có các nội thất và trang thiết bị rất tiện nghi và đầy đủ.

Ngoài ra, ở Hoàng Long Resort còn có rất nhiều các dịch vụ khác cho cả người lớn và trẻ em, có các khu vui chơi giải trí cho tất cả các du khách như sân chơi tennis, sân đánh golf, bể bơi lớn được thay nước và vệ sinh thường xuyên nên các du khách không phải lo lắng gì về vấn đề vệ sinh. Hơn nữa Hoàng Long Resort còn có cả quán Bar cho các du khách, có 2 quán Bar, 1 quán cho du khách Việt và 1 quán cho du khách nước ngoài với 2 không khí và cách thiết kế hoàn toàn khác nhau để phù hợp với văn hóa của từng nước. Đến với quán Bar của chúng tôi, bạn sẽ đều cảm thấy rất thoải mái và đặc biệt là quán Bar của khu nghỉ dưỡng  Hoàng Long vô cùng lành mạnh, nghiêm cấm sử dụng các chất kích thích, gây nghiện với mong muốn các du khách sẽ vui chơi một cách lành mạnh nhất có thể để không ảnh hưởng đến chất lượng của những buổi đi chơi, đi du lịch thăm quan như thế này.  Ngoài ra, Hoàng Long Resort còn có cả các khu spa, massage, tắm xông hơi cho tất cả các du khách với mong muốn khiến cho du khách cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi thường ngày.

Chúng tôi hy vọng, bất kỳ du khách nào khi đến đây đều sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ cũng như mọi thứ của Hoàng Long Resort.