Flamingo Đại Lải Resort

Flamingo Đại Lải vốn là một nơi mà được rất nhiều người yêu thích bởi nó đẹp, khí hậu vô cùng thích vì trời lúc nào cũng se se lạnh như mùa thu hoặc là chớm đông và đặc biệt là vì nó cũng khá gần Hà Nội, chì cách Hà Nội 50 km và cách sân bay Nội Bài 25 km vì vậy rất thuận tiện cho việc đi lại của rất nhiều du khách, từ du khách trong nước như cả miền Bắc và miền Nam cũng khá thuận tiện, đến các du khách nước ngoài, họ cũng muốn nếm thử cái khí hậu tuyệt vời ở nơi đây.

Trước khi đến đây, mọi người chắc chắn mọi người đều tìm kiếm cho mình một khu nghỉ dưỡng riêng để có thể nghi ngơi, vui chơi thoải mái và việc tìm kiếm một nơi vừa đẹp, vừa rẻ mà cách phục vụ tốt thì cũng không hề đơn giản. Vậy nên chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một khu nghỉ dưỡng mà có thể nói là khá quen thuộc đối với những bạn đã đến đây và cũng khá quá xa lạ đối với những bạn chưa đến bởi nếu các bạn dò hỏi từ những người bạn đã đến đây rồi thì chắc chắn họ cũng sẽ đưa ra gợi ý như chúng tôi đó là các bạn nên nghỉ ngơi tại  Flamingo Đại Lải Resort, một nơi rất đẹp, rất tuyệt và đặc biệt cách phục vụ của nhân viên thì không ai có thể chê được.

Flamingo Đại Lải Resort là một khu nghỉ dưỡng khá rộng và đặc biệt còn được bao quanh bởi hơn 500 ha mặt nước đó chính là hồ Đại Lải và hơn nghìn héc ta rừng thông, điều này cũng tạo nên sự thích thú cho các du khách đến đây, bởi sự nhẹ nhàng và thanh khiết của thiên nhiên làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết, bạn sẽ có thể quên hết mọi sự mệt nhọc của cuộc sống thường ngày để hòa mình vào không gian trong vắt và rất yên tĩnh, thanh bình ở nơi đây.

Flamingo Đại Lải Resort có rất nhiều phòng nghỉ khác nhau. Có phòng chỉ có 2 giường đơn, phòng 2 giường đôi, phòng có 1 giường đôi, phòng có 1 giường đơn và các căn biệt thự thu nhỏ. Và tất nhiên ở mỗi một phòng thì lại có một giá tiền hoàn toàn khác nhau vì vậy các du khách có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình, tuy nhiên tất cả các du khách đều được phục vụ như nhau chứ chúng tôi không phục vụ theo loại phòng mà các bạn ở. Khi bạn vào các phòng bạn đều có thể thấy nó đều được thiết kế và bài trí khá là giống nhau, phòng nào cũng được thiết kế nội thất bằng gỗ từ giường ngủ, tủ quần áo, tủ trang điểm, đèn ngủ và sàn nhà, trần nhà cũng đều làm bằng gỗ, cũng chính vì vậy mà khi bước vào bất kỳ phòng nào bạn cũng đều cảm thấy rất gọn gàng và sang trọng, ấm cúng.

Ngoài ra Flamingo Đại Lải Resort còn có không gian giải trí dành cho tất cả các du khách. Đó là đồi hầm rượu, bãi cỏ ven hồ, bãi tắm nhân tạo, đồi cỏ land art để bạn có thể thưởng thức nghệ thuật cùng với thiên nhiên quá tuyệt vời,… Tất cả các du khách khi đã đến với khu nghỉ dưỡng của chúng tôi thì đều có một cảm giác đó là thoải mái đầu óc và thanh thản, nhẹ nhàng về tâm hồn và đó là một điều mà dường như ai cũng mong muốn.