Eureka Linh Trường Resort

Khi đến du lịch tại Thanh Hóa thì bạn không nên bỏ lỡ một cơ hội được dừng chân và nghỉ ngơi tại Eureka Linh Trường Resort. Đó là một nơi vô cùng hoành tráng và rất nổi tiếng trên mảnh đất Thanh Hóa. Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường nằm ngay trên bãi biển rất đẹp, rất hoang sơ nhưng đầy quyến rũ, biển này rất xanh và trong, còn sóng thì cũng không quá mạnh, nó rất nhẹ nhàng xô từng dòng vào với cát. Chính vì cái vẻ đẹp của nó mà cũng càng nhiều người muốn đến với Eureka Linh Trường Resort, nhưng cũng khá nhiều người là vì muốn biết khu nghỉ dưỡng này đẹp đến mức độ nào.

Eureka Linh Trường Resort khá là rộng với 6ha đất, nó bao gồm 90 căn hộ rất hiện đại, đầy đủ tiện nghi và cũng rất đẹp, và bao gồm cả 72 căn biệt thự vô cúng sang trọng mà dường như chỉ dành cho giới thượng lưu. Như vậy tổng cộng là có 162 căn, mỗi căn đều được thiết kế rất đẹp và được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, cả 162 căn này đều được xây dựng với hướng nhìn ra biển, đón gió biển vào phòng.

Đến với Eureka Linh Trường Resort, chúng tôi sẽ nhận các tour đi thăm quan các nơi như đảo Hòn Nẹ, đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh,… cho tất cả các du khách muốn đi thăm quan. Chúng tôi chỉ đảm nhận việc đưa đón đi lại của các du khách, còn việc ăn uống thì vẫn là ăn tại nhà hàng của khu nghỉ dưỡng. Nhà hàng của chúng tôi có tổng cộng là 5 nhà hàng với các đầu bếp vô cùng nổi tiếng, với những món ăn được làm theo yêu cầu của quý khách, từ những món Châu Á đến những món Châu Âu và cả những món ăn ở các nước khác nhau trên thế giới, thậm chí nhà hàng của chúng tôi còn nhận đặt làm buffet cho các du khách đi theo đoàn đông người.

Ngoài những căn phòng, căn hộ, căn biệt thự rất đẹp rất sang trọng đó ra thì còn có cả khu vui chơi giải trí cho tất cả các du khách khi đến với Eureka Linh Trường Resort. Chúng tôi có cả khu vui chơi riêng cho trẻ em và người lớn. Trong khu vui chơi ấy, các du khách được chơi những trò chơi mạo hiểm, được bơi trong bãi biển nhân tạo, được trượt ván, trượt ống nước,… Ngoài ra thì còn có cả các khu dành riêng cho các chị em phụ nữ nào muốn spa, xông hơi, tắm nước khoáng nóng và  làm đẹp cho bản thân. Thật tuyệt diệu phải không?  Eureka Linh Trường Resort như một thế giới thứ hai tuyệt đẹp dành cho các du khách, đến đây các bạn chỉ có ăn, chơi và ngủ nghĩ, mọi muộn phiền và mệt mỏi của công việc, cuộc sống cũng cứ thế mà tan đi hết. Đến với khu nghĩ dưỡng của chúng tôi hẳn là một nơi mà các bạn có thể vui chơi thỏa thích không cần phải lo nghĩ gì cả, từ việc giặt đồ thì cũng được bộ phận giặt là của resort giặt cho.

Bạn thấy sao? Rất tuyệt vời phải không? Đừng chờ đợi gì nữa, hãy để lại mọi mệt mỏi, bề bộn của công việc của cuộc sống và đến với Eureka Linh Trường Resort để tận hưởng.