EMERALDA NINH BÌNH RESORT

Dù đi bất kỳ đâu thì chúng ta vẫn cần một nơi để nghỉ chân, để ăn uống, nhưng giờ đây nhu cầu của những du khách không chỉ dừng lại ở việc nghỉ chân và ăn uống mà họ đòi hỏi đó phải là một nơi có phong cảnh đẹp, không gian yên tĩnh, trang thiết bị tiện nghi đầy đủ. Để đáp ứng được những điều đó thì ở nhiều nơi đã mở ra các khu nghỉ dưỡng vô cùng lớn và đẹp, tuy nhiên ở mỗi nơi thì đều có độ rộng, độ đẹp và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau. Các bạn khi đến Ninh Bình cũng vậy, nơi đây vốn có rất nhiều các khu nghỉ dưỡng nhưng để nói là khu nghỉ dưỡng nào cao cấp nhất và không gian thanh tịnh nhất thì có lẽ phải nói đến Emeralda Ninh Bình Resort.

Emeralda Ninh Bình Resort phải nói là một nơi nghỉ dưỡng vô cùng đẹp với không gian rất thực, rất thanh bình, rất yên tĩnh bởi nó được thiết kế theo không gian giống như một vùng quê ở Đồng Bằng Bắc Bộ, có áo sen rất lớn, những mái nhà được thiết kế theo hình đền chùa rất cổ xưa, vì vậy du khách nước ngoài đặc biệt rất thích nghỉ dưỡng tại đây. Không chỉ bề ngoài như vậy mà ngay cả bên trong các phòng nghỉ cũng đang trang trí rất đẹp, theo phong cách cổ xưa nhưng không hề bị cũ, dường như mọi thứ từ nền nhà, trần nhà, giường ngủ, bàn ghế, đèn ngủ cũng đều được làm bằng gỗ.

Thế nhưng những trang thiết bị trong mỗi căn phòng lại rất mới và hiện đại. Các du khách đều có thể nằm nghỉ ngơi trong phòng với máy lạnh hai chiều, với tủ lạnh có đầy đủ các loại hoa quả, nếu bạn cần gì đều có thể gọi điện thoại trực tiếp cho nhân viên thì họ sẽ mang đến tận phòng cho bạn mà bạn không cần phải chạy đi lấy. Mọi trang thiết bị từ phòng tắm đến phòng ngủ đều rất hiện đại, phòng tắm có cả vòi sen riêng biệt và bồn tắm riêng biệt. Bạn đều có thể ngồi ở trong phòng và lướt web thoải mái bởi mỗi phòng đều đã được trang bị các ổ phát internet với tốc độ cao hoặc bạn đều có thể xem ti vi kết nối được với mạng với ti vi màn hình tinh thể lỏng rất nét và to.

Ngoài ra, Emeralda Ninh Bình Resort còn có hai nhà hàng ăn vô cùng lớn, bạn có thể thoải mái chọn hay đặt những món mà mình thích, các món ăn đều được chế biến dưới bàn tay của các đầu bếp tại nhà hàng và đặc biệt, họ luôn chú trọng đến việc vệ sinh an toàn thực phẩm, vậy nên các du khách khi thưởng thức các món tại nhà hàng thì đều không phải lo gì cả.

Emeralda Ninh Bình Resort thực sự là một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Ở đây, bạn có thể nhìn ngắm mọi thứ trong một không gian tuyệt đẹp, một không gian rất xưa nhưng lại không hề cũ, một không gian mang đậm văn hóa của Việt Nam, hơn cả thế nơi đây còn có đẩy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại và bạn còn được phục vụ tận tình nhất có thể. Emeralda Ninh Bình Resort với mức giá cả khá hợp lý, tại sao bạn phải chần chừ thêm nữa? Hãy nhanh tay đặt ngay một phòng cho mình tại đây để được hưởng thụ những phút giây tuyệt vời.