CỬU THÁC TÚ SƠN RESORT

Gần đây Hòa Bình là một địa điểm mà được rất nhiều người yêu thích, cả khách trong nước lẫn khách quốc tế bởi thời tiết ở đây khá mát mẻ, không nóng bức hay quá lạnh. Nói đến Hòa Bình người ta thường nói đến suối nước nóng Kim Bôi, cũng có rất nhiều người thích đến đây và bạn cũng vậy? Thế thì bạn phải tìm ngay một địa điểm gần đó để dừng chân và nghỉ ngơi thôi, hãy đến với Cửu Thác Tú Sơn Resort.

Đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp và nổi tiếng ở Hòa Bình. Ai đến Hòa Bình cũng đều muốn ở lại đây dù chỉ một ngày ít ỏi cũng được vì nơi đây quá đẹp, khí hậu quá tuyệt vời, lúc nào cũng se se lạnh. Ở đây có rất nhiều các dịch vụ, khu vui chơi khác nhau nên các du khách lại càng thích hơn.      

Cửu Thác Tú Sơn Resort nằm gần với suối nước nóng Kim Bôi nên cũng khá thuận tiện để du khách nào đến đó nếu thích. Ở đây có dòng suối chảy dài hơn 6km, có nhiều thác nước rất đẹp và có cả những hang động rất lung linh, huyền ảo.

Cửu Thác Tú Sơn Resort có rất nhiều phòng nghỉ khác nhau cho các du khách tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Ngoài ra Cửu Thác Tú Sơn Resort còn có hồ bơi cho tất cả các du khách, các bạn cũng yên tâm là bể bơi rất sạch sẽ, được nhân viên của chúng tôi dọn dẹp, vệ sinh và thay nước thường xuyên. Ở đây còn có một khu vui chơi giải trí mà các du khách khi đến đây không thể không vào chơi vì khu vui chơi giải trí này không đơn giản như những nơi khác, nó có bể bơi nhân tạo, lướt ván nước, trượt ống nước, khu tắm bùn, bể bơi bốn mùa. Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ message, spa, tắm nước khoáng nóng và có một quán hát karaoke cho những du khách yêu thích hát hò. Thật tuyệt vời phải không? Bất kỳ du khách nào khi đến đây một lần đều sẽ quay lại lần thứ hai nếu có dịp. Thậm chí Cửu Thác Tú Sơn Resort còn là một nơi mà các cặp đôi đến để chụp ảnh cưới vì họ nói rằng nơi đây có khung cảnh rất đẹp, rất tuyệt vời nên chắc chắn khi chup ở đây họ sẽ có được một bộ ảnh cưới rất đẹp.

Đặc biệt, tại Cửu Thác Tú Sơn Resort của chúng tôi vào buổi tối còn có các chương trình ca nhạc, hát hò, nhảy múa rất vui của chính những người dân nơi đây và lần nào cũng vậy, cũng có sự tham gia của rất nhiều các du khách cả nước ngoài lẫn Việt Nam. Những điệu múa dân tộc, múa sạp, có dàn cồng chiêng và có cả các bình rượu cần đặc sản của người dân tộc nữa. Những điệu múa, điệu nhạc này khi phát lên thì đều thu hút rất nhiều du khách, họ còn vào nhảy và múa cùng người dân ở đây. Mỗi một đêm như vậy đối với khu nghỉ dưỡng của chúng tôi cũng như đối với các du khách quả thực là đều rất vui. Họ đốt lửa trại rồi nhảy múa, hát hò, cả những người khách không quen biết nhau cũng nhảy cũng hát cùng nhau, cả người Việt, người nước ngoài cũng nhảy cùng nhau. Không gian từ thanh tịnh, lạnh lạnh trở nên ấm cúng và vui vẻ, huyên náo hơn bao giờ hết.