BÀU TRÚC RESORT

Có lẽ các bạn đều đã được nghe đến bãi biển Ninh Chữ, bởi đó là một bãi biển khá đẹp  và nổi tiếng ở tỉnh Ninh Thuận, cũng có rất nhiều người khách trong và ngoài nước đều muốn đến đây du lịch. Đồng nghĩa với điều đó thì họ phải tự tìm cho mình những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất, tốt nhất và giá rẻ nhất, tóm lại là phải hợp với yêu cầu của họ nhất. Điều đó thật đơn giản vì bạn còn chần chừ và suy nghĩ gì nữa, một trong các khu nghỉ dưỡng có được những mong muốn của bạn đó chính là Bàu Trúc Resort.

Bàu Trúc Resort vốn là một khu nghỉ dưỡng rất nổi tiếng ở Ninh Thuận, nó nằm ngay trên bãi biển Ninh Chữ tuyệt đẹp đó, nó vô cùng yên tĩnh thanh bình chứ không ồn ào náo nhiệt như các khu nghỉ dưỡng khác.

Bàu Trúc Resort cũng khá là rộng với 7ha với kiểu thiết kế, xây dựng các phòng cũng rất đặc biệt, đó là thiết kế  cứ 2 phòng ở cạnh nhau thì có thể thành 1 căn hộ khép kín. Chính vì thế mà nhiều du khách khi đến đây họ không chỉ  thuê 1 phòng như những nơi nghỉ dưỡng khác mà họ thuê hẳn 2 phòng để có thể sống thoải mái hơn và coi nó như một căn nhà nhỏ của riêng mình. Trong mỗi một căn hộ khép kín đó thì có cả phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Bàu Trúc Resort bao gồm có 96 phòng với các cách thiết kế rất độc đáo theo hơi hướng Champa và mỗi phòng đều có một sự thú vị và vẻ đẹp riêng.

Đến với Bàu Trúc Resort, các du khách không chỉ có đi tắm biển rồi ăn rồi ngủ nghỉ mà các du khách còn được vui chơi thỏa thích với các khu vui chơi giải trí màkhu nghỉ dưỡng của chúng tôi tạo ra, trong đó bao gồm cả những trò chơi trẻ em  và những trò chơi cho người lớn. Đặc biệt ở khu nghỉ dưỡng Bàu Trúc, các bạn còn được chơi Tennis tại sân Tennis, chơi đánh Golf tại sân Golf và có cả bể bơi nước nóng và bể bơi nước lạnh trong nhà cho những du khách không muốn tắm biển ở ngoài. Bàu Trúc Resort không chỉ có những phòng nghỉ tuyệt đẹp độc đáo, không chỉ có khu vui chơi cho người lớn trẻ em mà còn có cả các nhà hàng tiệc cưới và tổ chức hội nghị. Như vậy, bạn có thể tổ chức lễ cưới ở tại đây nếu bạn muốn, tất cả việc thiết kế, trang hoàng một tiệc cưới lộng lẫy hay đến việc lên thực đơn đều sẽ được chúng tôi chuẩn bị sẵn. Đã có rất nhiều các cặp đôi đã tổ chức lễ cưới tại đây và họ cho biết rằng họ vô cùng hài lòng với sự thiết kế của chúng tôi cho đám cưới của họ. Hơn nữa, ở đây cũng có một điểm cũng giống với một số khu nghỉ dưỡng khác đó là các du khách đi thăm quan bất cứ đâu quanh vùng Ninh Chữ thì đều được xe của khu nghỉ dưỡng chúng tôi đón tận nơi và đưa về tận nơi, đặc biệt với chi phí hoàn toàn không có.

Bạn thấy không? Bàu Trúc Resort quả là một khu nghỉ dưỡng thật sự rất tuyệt vời. Chúng tôi đảm bảo rằng sau khi bạn đến nghỉ dưỡng ở đây, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với kỳ nghỉ của mình và nếu có thể bạn sẽ còn tìm đến khu nghỉ dưỡng Bàu Trúc những lần tiếp theo.