BÀU MAI RESORT

Chắc hẳn các bạn đều đã biết đến bãi biển Hàm Tân – Mũi Điện, một bãi biển có thể nói là sạch nhất trong số các bãi biển của nước ta. Rất nhiều năm trở lại đây, bãi biển Hàm Tân – Mũi Điện đã thu hút rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến du lịch. Và ở đâu cũng vậy đều phải có các khu nghỉ dưỡng cho các du khách, việc tìm một khu nghỉ dưỡng đẹp và hợp lý với túi tiền của mình quả nhiên cũng không phải là một điều dễ dàng, vậy nên chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn khi đến với bãi biển Hàm Tân –Mũi Điện thì hãy dừng chân và nghỉ ngơi tại Bàu Mai Resort, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp mỗi ngày, được chìm đắm trong không gian thiên nhiên trong lành và thật sự rất tuyệt vời. Chúng tôi có thể đảm bảo khi đến bãi biển Hàm Tân – Mũi Điện này thì bạn sẽ không thể tìm ra một khu nghỉ dưỡng nào tuyệt vời hơn như thế nữa.

Bàu Mai Resort cũng sở hữu một phần của bãi biển Hàm Tân tuyệt đẹp, một bên là có khu rừng mai cổ nguyên sinh, có thể nói khu nghỉ dưỡng Bàu Mai được thiết kế và xây dựng hài hòa với thiên nhiên khiến cho các du khách đến đây sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể. Đặc biệt không như những khu nghỉ dưỡng khác, Bàu Mai Resort được thiết kế theo phong cách Champa, ở đây có rất nhiều phòng nghỉ khác nhau, khoảng gần 100 phòng với các loại khác nhau và giá tiền cũng khác nhau.

Bàu Mai Resort còn có cả 2 nhà hàng riêng cho tất cả các du khách, bạn có thể đặt món và đặt ăn buffet, tất cả các đầu bếp của chúng tôi đều sẽ phục vụ tận nơi cho quý khách. Ngoài ra không chỉ có nhà hàng ăn riêng và các phòng nghỉ mà Bàu Mai Resort còn có các phòng hội họp cho tất cả các du khách đi theo đoàn, có cả quán karaoke cho những du khách nào thích hát, cả sân chơi giải trí cho cả trẻ em và người lớn, cả sân chơi tennis, chơi đánh golf, có cả hệ thống spa, xông hơi nước khoáng nóng. Đặc biệt, ở đây còn có cả quán Bar, có 2 loại đó là quán Bar cho người Việt và quán Bar cho người nước ngoài, chỉ được mở vào tối thứ bảy và chủ nhật vì vậy chỉ những du khách nào đến đây vào hai ngày đó thì mới có cơ hội vui chơi tại quán Bar của chúng tôi với đồ ăn thức uống là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Bàu Mai Resort của chúng tôi còn thiết kế cho các cặp đôi yêu nhau hay vợ chồng mới cưới những không gian riêng rất ấm cúng và yên tĩnh. Đã có rất nhiều cặp đôi tỏ tình, cầu hôn tại đây với không gian là do chính chúng tôi thiết kế cho họ mà không có sự gợi ý nào của du khách, không gian này có thể nhìn được ra biển nhưng không hề ồn ào mà rất yên tĩnh. Và cũng có rất nhiều cặp đôi sau khi cầu hôn thành công rồi cưới thì đã quay lại đây để hưởng thụ tuần trăng mật của mình. Bàu Mai Resort của chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển thêm để các du khách khi đến đây sẽ thấy hài lòng nhất có thể.