ANA MANDARA HUẾ RESORT

Nhắc đến Huế thì chúng ta không thể nào không nhắc tới bãi biển Thuận An, đó là một bãi biển khá đẹp của Huế và chính vì vậy bãi biển này cũng thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Các du khách khi đến du lịch tại Huế và biển Thuận An thì đều tìm cho mình một nơi nghỉ dưỡng tốt nhất nhưng cũng phải thật đẹp và thoải mái. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn về Ana Mandara Huế Resort,một khu nghỉ dưỡng khá nổi tiếng ở Huế.

Ana Mandara Huế Resort nằm cạnh bờ biển Thuận An, chính vì vậy các du khách khi đến với biển Thuận An thì nên ở đây vì nó rất thuận lợi cho việc ra biển. Từ trong khu nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể nhìn thẳng được ra biển. Lợi dụng địa thế đó nên chúng tôi đã thiết kế cho các du khách những không gian riêng tư vô cùng tuyệt vời, những bạn nào mà muốn cầu hôn người yêu thì chúng tôi sẽ bố trí cho các bạn. Đã có rất nhiều du khách nhờ đến chúng tôi và cuối cùng thì họ cũng đã có một đám cưới viên mãn. Thậm chí có những cặp đôi còn tổ chức lễ cưới ngay tại đây, sự chuẩn bị từ trang trí lễ cưới đến các món ăn đều được  Ana Mandara Huế Resort của chúng tôi thiết kế và có những cặp đôi sau khi cầu hôn thì cũng quay trở lại đây để hưởng thụ tuần trăng mật. Điều đó làm chúng tôi rất vui, vui vì làm cho các bạn hài lòng và cảm thấy hạnh phúc.

Ana Mandara Huế Resort là một khu nghỉ dưỡng 5 sao khá rộng với 2,8ha và còn có cả một phần của biển Thuận An nữa. Ở đây có 4 loại phòng đó là các phòng đôi, các phòng nghỉ cao cấp, biệt thự hướng biển và biệt thự có một hồ bơi riêng biệt. Các du khách muốn ở phòng nào thì đều được lựa chọn và mỗi phòng là một giá tiền hoàn toàn khác nhau nhưng cảm giác mà các du khách có được thì cũng rất khác nhau. Ở trước các phòng đều là hướng ra biển có thể nhìn rõ biển và các phòng được bao quanh bởi vườn, chính vì vậy khu nghỉ dưỡng này của chúng tôi càng trở nên đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, Ana Mandara Huế Resort còn có các nhà hàng riêng cho tất cả các du khách, vì lượng khách mỗi năm đến là khá đông chính vì vậy mà khu nghỉ dưỡng không chỉ xây dựng một nhà hàng. Các du khách cũng có thể đặt các món mà mình yêu thích và cũng có thể đặt ăn buffet.

Đặc biệt, tại Ana Mandara Huế Resort còn có các khu giải trí riêng cho các bạn, có cả các spa, tắm xông hơi nước khoáng nóng, các du khách có thể thoải mái hòa mình vào những gì mà mình muốn, tất cả các trò giải trí, tắm xông hơi này đều hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn nào muốn đến với biển Thuận An thì hãy nhanh tay đặt phòng nghỉ tại Ana Mandara Huế Resort. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn phòng phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo được những tiêu chí mà các bạn mong muốn. Ana Mandara Huế Resort của chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ tất cả các du khách đến với Huế và với bãi biển Thuận An.