AMANOI RESORT

Như các bạn cũng biết, ở Ninh Thuận có khá nhiều địa điểm để chúng ta có thể đến thăm quan du lịch như vườn quốc gia Núi Chua hay là vịnh Vĩnh Hy, đó là một vịnh trong số những vịnh đẹp nhất và nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi năm đến có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đều đến thăm quan du lịch tại đây vì thế họ sẽ lựa chọn cho mình một địa điểm dừng chân, nghỉ ngơi lý tưởng nhất có thể. Chúng tôi đã có một gợi ý cho các bạn về khu nghỉ dưỡng ở khu vực Ninh Thuận này đó chính là Amanoi Resort. Nhắc đến Ninh Thuận có lẽ ai cũng biết đến khu nghỉ dưỡng này.

Đây thậm chí là một trong số 33 khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất thế giới chứ đừng nói trong Việt Nam. Vì thế đến đây, các du khách hoàn toàn có thể yên tâm mọi thứ từ phong cảnh, không gian, đồ ăn thức uống, các trang thiết bị và cách phục vụ của tất cả nhân viên.    

Amanoi Resort thực ra được đọc là Ama-nơi, ama có nghĩa là hòa bình và Amanoi mang ý nghĩa là một nơi hòa bình, yên tĩnh. Thực sự thì đúng là như vậy, phong cảnh ở đây rất tuyệt vời, thoáng đãng bình yên và không gian rất thanh tịnh, khi đến đây các du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư thái, sẽ gạt bỏ hết mọi buồn phiền, mệt mỏi của cuộc sống và những căng thẳng của công việc.      

Amanoi Resort là một khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam chính vì vậy chi phí cho mỗi một đêm tại đây cũng không hề rẻ nếu không muốn nói là chắc chắn sẽ đắt hơn ở những nơi khác. Nhưng dù sao nó cũng có nhiều loại phòng khác nhau cho các du khách lựa chọn.     

Amanoi Resort được xây dựng ngay trên những ngọn núi của vườn quốc gia Núi Chúa vì vậy thời tiết ở đây hầu như đều rất mát mẻ và trong xanh. Từ đây, bạn có thể hoàn toàn nhìn thẳng được ra vịnh Vĩnh Hy yên bình xanh thẳm. Các trang thiết bị, nội thất trong Amanoi Resort đều rất đẹp và sang trọng. Ở đây có hơn 40 căn biệt thự trong đó có 36 căn biệt thự là để nghỉ dưỡng và 5 căn biệt thự là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một căn biệt thự đều có từ 4 đến 5 căn phòng ngủ riêng, có phòng khách riêng và phòng ăn riêng, mỗi căn phòng đều khá là rộng rãi và thoải mái. Chúng đều được bài trí, thiết kế một cách rất đơn giản thế nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng, thượng lưu bởi hầu như toàn bộ đồ trong phòng đều được làm từ gỗ nên nhìn căn biệt thự rất đẹp và lộng lẫy. Đặc biệt ở mỗi căn biệt thự thì đều có quản gia riêng và đầu bếp riêng, bạn có thể ăn món gì tùy ý bạn, bạn chỉ cần đặt món là sau 2 tiếng đồng hồ bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đó. Còn gì tuyệt vời hơn, một khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Việt Nam với sự thiết kế rất đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và bắt mắt. Bạn ắt hẵn sẽ có một kỳ nghĩ dưỡng vô cùng tuyệt vời cùng bạn bè hoặc người thân khi bạn lựa chọn nghỉ dưỡng tại Amanoi Resort.